Tuesday, November 24, 2015

Count down to Christmas card stamp stack!

The first snow of the year has arrived reminding me to get into high gear ! 

It was fun to watch my pug puppy experience his first snow. With his flat little nose he was able to make snowballs and kept pushing the snow around the deck. And, he couldn't stop eating it either!

Back to the task at hand. As promised more posts of the wonderful cards we will be making:


Simple and eye catching! 
And one more:


This one is sized to hold cash. We will have to make an envelope too! 

Hope to see you at the event. 

1 comment:

  1. Chợ hạnh thông tây một trong những chợ đêm được nhiều người dân tại tP.Hcm biết đến và yêu thích đến chợ để lựa chọn những bộ quần áo đẹp và rẻ, hơn nữa còn thưởng thức những món ăn ngon tại chợ Chợ hạnh thông tây có bán ban ngày không. Các mặt hàng tại chợ phần lớn là hàng từ quảng châu, hàng thái lan. Xem chi tiết hàng công ty là gì. mèo là một trong những loài động vật nhạy cảm, xuất hiện nhiều trong những câu chuyện tâm linh. Vậy mèo vào nhà đẻ là điềm gì và nhau mèo có may mắn không?
    chân váy xòe kết hợp với áo gì là đẹp. Phong cách thời trang thường do tính cách và ở mỗi mắt nghệ thuật của mỗi con người. Hãy xem một số cách phối đồ của blog thời trang nhé. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo một số cách mix thời trang như quần baggy jean kết hợp với áo gìquần ống suông nam mặc với áo gì để có thể tự kết hợp cho mình những trang phục đặc sắc nhất.

    ReplyDelete

Thanks for stopping by and taking time to leave a comment! I really appreciate it!